Bánh xèo

Bánh xèo là một loại bánh làm từ bột phổ biến ở Việt Nam, phiên bản bánh xèo của Nhật Bản và Triều Tiên có bột bên ngoài, bên trong có nhân là tôm, thịt, giá đỗ; kimchi, khoai tây, hẹ, thủy sản; tôm, thịt, cải thảo được rán màu vàng, đúc thành hình tròn hoặc gấp lại thành hình bán nguyệt.

Bài viết liên quan

Thực đơn mới nhất

2020-08-26 10:17:06

MÓN BÒ

2019-01-08 14:48:03

MÓN LƯƠN

2019-01-08 14:48:14

MÓN CHUỘT

2019-01-08 14:48:28

Món Cá 1

2019-01-08 14:48:39

Món Cá

2019-01-08 14:48:54

Cơm, cơm dĩa

2019-01-08 14:49:10

Khai Vị

2019-01-08 14:49:39

Bánh khọt

2018-10-16 09:02:50

Bánh dân gian nam bộ

2018-10-16 09:37:16

Bánh xèo

2018-10-16 08:56:34

THỰC ĐƠN CƠM PHẦN

2019-01-08 14:52:31

THỰC ĐƠN CƠM DĨA

2019-01-08 14:52:47

Cơm muối mè lá sen

2018-10-16 08:52:43